Tuyên truyền An toàn giao thông

Chi đoàn thanh niên cảnh sát giáo thông đường bộ Bạc Liêu,  xã đoàn xã Vĩnh Trạch Đông và liên đội Trường Tiểu học Ngô Quyền đã phối hợp tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho các em học sinh của trường.

Ngày 29/11/2019 chi đoàn cảnh sát giáo thông đường bộ Bạc Liêu và xã đoàn xã Vĩnh trạch Đông, đã phối hợp với liên đội Trường Tiểu học Ngô Quyền tổ chức buổi tuyền truyền phát tờ rơi cho các em học sinh của trường về luật giao thông đường bộ. Thông qua buổi tuyên truyền đó, chi đoàn đã tặng cho các em học sinh của trường 100 mũ bảo hiểm, vận động tặng 200 kg gạo cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, giúp cho những học sinh khó khăn vươn lên trong học tâp. Đồng thời thông qua buổi tuyên truyền này đã góp phần tuyên truyền cho các em em học sinh và gia đình thực hiện tốt luật ATGT đường bộ ngày một tốt  hơn.