Các hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Ngô Quyền - Bạc Liêu

Nhiều học sinh trường Tiểu học Ngô Quyền có hoàn cảnh khó khăn đã được Ban giám hiệu, Liên đội, các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường giúp đỡ nhân dịp tết Nguyên đán  Mậu Tuất năm 2018.

1. Thực hiện các phong trào :" Xe đạp khăn quàng đỏ". " Xuân yêu thương" của thành đoàn Bạc Liêu. Liệu đội trường Tiểu học Ngô Quyền đã phát động phong trào nuôi heo đất. Vận động các mạnh thường quân. Qua đó đã được các đơn vị ủng hộ như : Công ty cấp nước Bạc Liêu, chi đoàn sở giao thông Bạc Liêu, các tổ chức khác ủng hộ  và 105 bộ đồng phục, 2 chiếc xe đạp với tổng trị giá 13 750 000 đồng. Đặc biệt trường đã được Trường Tiểu học Phùng Ngọc Liêm - Bạc Liêu tặng 100 phần quà cho các em nhận dịp tết Nguyên đán giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đoán tết đầm ấm hơn. Đậy cũng là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa giúp cho các em học sinh vùng khó khăn có thêm được điều kiện đến trường, góp phần nâng cáo chất lượng dạy và học.