Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Các hoạt động của liên đội trường Tiểu học Ngô Quyền để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm giáo dục học sinh của trường về truyền thống tôn sư trọng đạo, nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 Liên đội trường đã tổ chức các hoạt động thông qua Hội thi văn nghệ, kể chuyện. Thông qua các hội thi này giúp cho học sinh của trường có được những kỹ năng tham gia các hội thi tập thể, đồng thời cũng là một phần thực hiện công tác giáo dục ngoài giờ lên lớp, hình thành cho các em học sinh tình yêu quê hương đất nước, giáo dục tình cảm của bản thân biết ơn thầy cô giáo.

Trọng dịp này, ngoài thi văn nghệ, kể chuyện còn có các trò chơi dân gian, thi bóng đá mi ni. Các phong trào này đã góp một phần không nhỏ vào công tác giáo dục thể chất cho học sinh đồng thời thông qua các trò chơi đã hình thành được cho học sinh những phẩm chất đạo đức tốt như: Tinh thần đoàn kết tập thể, tính khéo léo,...Đây cũng là mục tiêu của công tác giáo dục hoạt động trải nghiệm của nhà trường.