Hoạt động về nguồn năm học 2018-2019

Các hoạt động về nguồn của liên đội trường Tiểu học Ngô Quyền năm học 2018-2019.

Nhằm giáo dục các em học sinh tham gia các hoạt động ngoài giờ lên lớp, biết được các di tích lịch sử văn hóa của Tỉnh Bạc Liêu. Thông qua buổi về nguồn các em càng kính yêu Bác hồ hơn, hiểu thêm về cuộc đời cũng như hoạt động cách mạng của Bác Hồ.

Ngày 27/4/2019 vừa qua, liên đội trường Tiểu học Ngô Quyền đã tổ chức cho thầy cô giáo cùng các em học sinh tham quan đền thờ Bác Hồ ở Châu Thới - Vĩnh Lợi - Bạc Liêu và Khu mộ Cao Văn Lầu. Đến đây thầy cô và các em học sinh được nghe tiểu sử, ý nghĩa của đền thờ Bác, tham quan các hiện vật của Bác để lại.

Thông qua buổi tham quan đó, đã giúp các em tìm hiểu thêm về các khu di tích lịch sử của địa phượng, từ đó giáo dục các em tinhd yêu quê hương đất nước, quý trọng truyền thống quý báu của dân tộc ta.