A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động tham quan Nghĩa trang tỉnh Bạc Liêu và khu Di tích lịch sử Đồng Nọc Nạng

Ngày 24/3/2018, thầy trò trường Tiểu học Ngô Quyền thành phố Bạc Liêu đã tổ chức tham quan khu di tích Đồng Nọc Nạng tại Giá Rai- Bạc Liêu. Nhằm ôn lại truyền thống yêu nước của quân dân Bạc Liêu, trong thời kỳ thực dân Pháp cai trị nước ta.

           Nhân dịp 26/3 kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM. Nhằm giáo dục truyền thống " Uống nước nhớ nguồn". Thực hiện kế hoạch giáo dục các hoạt động ngoài giờ lên lớp của Ban giám hiệu, liên đội trường Tiểu học Ngô Quyền đã tổ chức cho gần 120 em học sinh  khối 4,5 và 20 thầy cô giáo tham quan nghĩa Trang liệt sĩ tỉnh Bạc Liêu và khu di tích Đồng Nọc Nạng, tại huyện Giá Rai- Bạc Liêu. Tại khu di tich Đồng Nọc Nạng, các em đã được hướng dẫn viện giới thiệu về tiểu sử của khu di tích, các em được ban chỉ huy liên đội tổ chức các trò chơi dân gian, tham quan và dọn vệ sinh xung quanh khu di tích.

         Với những hoạt động trên, nhà trường đã góp phần giáo dục các em tinh thần yêu nước, lòng biết ơn những người đã ngã xuống. Giúp cho quê hương có được độc lập như ngày hôm nay. Từ đó cac em biết yêu quê hương mình hơn, có ý thức học tập tốt để sau này góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết